Hay mình về ngoại ô, sống thử đôi ba ngày, có gió trời, có những hồ sen, cỏ cây xanh mướt...!

Biết đâu lại thảnh thơi, muốn ở lại lâu hơn...!

XUNG QUANH CÓ GÌ ĐỂ GHÉ CHƠI?

❝Pub view biển

Bạn muốn một chiếc Pub view biển nhẹ nhàng, thì thử ghé Blush Beach Pub (khoảng 1,5km), mình vẫn hay ghé lại đây, có view gió biển cực kì đẹp, có hồ bơi ngoài trời xịn như những khu resort, ghé đây uống 1-2 chai biachiều chiều thì hết ý.

❝Bãi biển hoang sơ:

Nếu bạn thích những nơi còn vẻ đẹp hoang sơ thì thử ghé Bãi biển địa phương Quảng Hàm Bắc (khoảng 2km), vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ với thông biển, thuyền thúng của người dân trên bãi cát dài; vừa thong dong đi dạo vừa ngắm hoàng hôn thì còn gì bằng.

❝Ghé qua nhà hàng chill chill bất kỳ lúc nào bạn thích

Nhà hàng chúng mình lúc nào cũng thênh thang gió trời, có cỏ cây, nhìn ra hồ phủ bèo và sen xanh mướt, có nắng chiều trôi rất chậm giữa những hàng tre quê… 

Các bạn nhỏ tha hồ chạy nhảy, đánh cầu, tô tượng, thả diều…!

❝Ghé đến những hồ sen hoặc những góc nhỏ của Làng Quê

Nếu bạn thích vẻ đẹp yên bình của những vùng quê, thì thử đi dạo qua con đường làng nhỏ Viêm Minh ngay cạnh nhà hàng (khoảng 300m), cảm giác nhẹ nhàng, bình yên như đường về quê ngoại những ngày chúng mình còn bé xíu.

❝Tối đốt lửa ngoài trời thảnh thơi

Tối nào Nhà hàng chúng mình cũng có Đốt lửa ngoài trời để mọi người ngồi thảnh thơi, không gian chill chill nhìn ra làng quê trước mặt rất dễ chịu…!

❝Cà phê sáng, làm việc tự do 24/7 giữa nhà hàng ngập cỏ & cây

Sáng hôm sau lại ghé qua ăn sáng, cà phê, thong dong, thư thả nhìn nắng sáng chiếu vào.

❝Đạp xe đạp đi dạo

Chúng mình có trạm xe đạp TNGo ngay cụm khách sạn, cách nhà hàng 150m, bạn có thể liên hệ để được hướng dẫn thuê và đi dạo loanh quanh, đổi gió ở ngoại ô.

Tổ hợp Căn hộ Khách sạn Ngoại ô Khu Sentosa Riverside